เพียงแค่อาบน้ำ ก็บอกนิสัยได้แล้ว

กลับมาอีกทีกับการทายนิสัยจากความประพฤติในชีวิตประจำวัน วันนี้ เราจะมาดูกันว่า ผู้หญิงแต่ละคนมีนิสัยส่วนตัวเป็นไงบ้าง ด้วยการดูจากอวัยวะที่พวกเราชำระล้างก่อนในตอนอาบน้ำ คนไหนจะมีความคิดว่าเพียงแค่อาบน้ำสามารถบอกอะไรได้ตั้งหลายสิ่งหลายอย่าง และก็เรื่องบนเตียงก็สามารถทายนิสัยได้ หากต้องการทราบว่าแต่ว่าละคนเป็นอย่างไรบ้าง มาดูพร้อมๆกันเลย ส่วนไหนนิสัยยังไง
1. เท้า ถ้าเกิดคุณเริ่มทำความสะอาดจากปลายเท้า ไล่ขึ้นมาที่หี ก่อนที่จะชำระร่างกายและก็หัว คุณเป็นผู้ที่ใส่ใจกับความถูกต้องแน่ใจ แล้วก็เรื่องของสิทธิเสรีภาพ คุณชอบที่จะมีอิสระทางความคิด โดยไม่ทำให้คนอื่นๆลำบาก รวมทั้งการอาบน้ำจากเท้าขึ้นสู่หัว ยังเป็นแนวทางอาบน้ำที่ถูก ตามที่นักวิทยาศาสตร์แนะนำ
2. ใบหน้า หากคุณเริ่มอาบน้ำด้วยกระบวนการทำความสะอาดบริเวณใบหน้า แสดงว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง อีกทั้งเรื่องเค้าหน้า หุ่น และก็รูปร่าง มีความเป็นตัวของสูงมาก พร้อมทั้งกล้าอวดผิวสวยๆในชุดต่างๆโดยไม่เขินอาย เพราะว่าใยหน้าเป็นส่วนที่รับอุณหภูมิได้ดี การล้างหน้าล้างตาก่อนจะช่วยทำให้มีความรู้สึกสดชื่นให้ร่างกาย
3. ไหล่และคอ หากคุณทำความสะอาดในส่วนของ นี้ก่อนส่วนอื่นๆคุณเป็นผู้ที่ให้ความเอาใจใส่กับงาน รวมทั้งยังเป็นคนที่ทำงานหนักเพื่อตนเองและคนที่รัก งานทั้งหมดทุกอย่างคุณจะทำด้วยความเชื่อมั่นและก็บางครั้งอาจจะจำต้องอ่อนล้า ด้วยเหตุว่าคุณบ้างานพอเหมาะพอควรเลยล่ะ ไม่ใช่ว่ามันไม่ดีนะ แต่ว่าด้วยความที่ปฏิบัติงานอย่างหนัก คุณจำเป็นต้องพบกับความเหน็ดเหนื่อยมากยิ่งกว่าคนอื่นด้วย มักจะปวดไหล่ หรือมีปัญหากับข้างหลังมากๆ
4. หน้าอก หากคุณชำระล้างรอบๆทรวงอกเป็นส่วนแรก โน่นแสดงถึงการเป็นคนเผย กล้าบอก กล้าทำ คลิปหลุด รวมทั้งเป็นคนที่มีความเชื่อมั่น ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใหญ่ให้ดำเนินงานสำคัญๆถึงจะเป็นงานใหญ่ แม้กระนั้นคุณจะมีคนรอหนุนหลังและเกื้อหนุนอยู่ตลอด ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนที่เด่นในสายงานของคุณ ยิ่งกว่านั้นคุณกับคนรักยังดุเด็ดเผ็ดมันเรื่องบนเตียง เพราะว่าต่างคนต่างเปิดเผยรสนิยมของตน แล้วก็กล้าที่จะทำตามอย่างความอยากเพื่ออีกข้างสุขสบาย รวมถึงการยอมให้เขาบันเทิงใจกับหีของคุณด้วย
5. ของลับ ถ้าหากคุณเลือกที่จะล้างหีก่อนส่วนอื่นๆคุณเป็นผู้ที่เขินอาย ไม่ค่อยเปิดเผยตนเองกับคนที่อยู่รอบข้างมากแค่ไหน ทำให้คนทั่วไม่ไม่รู้จักคุณลึกซึ้ง แถมความเขินอายยังทำให้คุณโดนแกล้งเสมอๆจนถึงคุณขาดความเชื่อมั่นในตนเองในตนเอง เก็บตัว เลือกที่จะอยู่ตามลำพังคนเดียว ทำงานคนเดียว รวมทั้งเมื่อคุณมีคู่รัก คุณกับเขาจะมีเพศสัมพันธ์แบบเรียบง่ายมากกว่า เพราะเหตุว่าคุณไม่กล้าที่จะเปิดเผยรสนิยมของตน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *